Atlantis Rising Slot game

Atlantis Rising Slot game

Atlantis Rising

Atlantis Rising Slot game เป็นสล็อตออนไลน์ที่พัฒนาโดย Microgaming ชื่อนี้มี RTP ที่ 96.20 เปอร์เซ็นต์ ความแปรปรวนต่ำถึงปานกลาง และคุณลักษณะต่างๆ เช่น wilds, multipliers และ free spins

Atlantis Rising

ออกเดินทางไปยังเมือง Atlantis ที่ล่มสลายในตำนานในชื่อใหม่ Atlantis Rising จาก Microgaming ชื่อนี้มีห้าวงล้อ แต่ละวงมีสี่แถว และ 25 ช่องจ่ายเงินแบบเปิดตลอดเวลา สัญลักษณ์การแข่งขัน ได้แก่ King Triton, ภรรยาของเขา, ตรีศูล (ซึ่งดูเหมือนจะมีห้าซี่), ม้าน้ำและเต่าทะเล ระวังฟองป่าและเข็มทิศป่า หากสัญลักษณ์เหล่านี้มาบรรจบกัน คุณจะตั้งค่า wild blast ที่เปลี่ยนสัญลักษณ์ได้ถึงเก้าตัวเป็น wild

Atlantis Rising Slot game

เกมนี้เดิมพันขั้นต่ำในการหมุนคือ 0.20 และเดิมพันสูงสุดคือ 1,000 ทำให้ Atlantis Rising เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่มีงบประมาณหลากหลาย เป็นเกมที่ดูดีพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย การระเบิดที่รุนแรงสามารถทำกำไรได้มาก ความผันผวนระดับต่ำ-ปานกลางจะดูด้านต่ำมากกว่าเมื่อพิจารณาจากจำนวนเงินที่ชนะ และในขณะที่สามารถชนะรางวัลฟรีสปินได้มากถึง 100 ครั้ง สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก Atlantis Rising มี RTP เฉลี่ยระยะยาวที่ 96.20 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับเกมประเภทนี้ ความแปรปรวนต่ำถึงปานกลางให้การเล่นเกมที่สมดุลกับสิ่งที่ควรเป็นจำนวนที่เหมาะสมของการชนะที่มีมูลค่าต่ำ ตามชื่อที่แนะนำ Atlantis Rising ตั้งอยู่ใต้ท้องทะเลมองไปยังเมือง Atlantis ที่สาบสูญ ชื่อนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยมีแอนิเมชั่นรีล บับเบิ้ลที่ดุร้าย และการระเบิดที่ดูน่าอัศจรรย์ อนิเมชั่นรีลนั้นราบรื่น ในขณะที่แอนิเมชั่นการชนะนั้นไม่ฉูดฉาด แต่แสดงได้อย่างแม่นยำว่าได้รับชัยชนะที่ไหน สิ่งนี้มีประโยชน์มากเมื่อมีช่องจ่ายเงิน 25 ช่อง ซาวด์แทร็กมีความเหมาะสมที่จะผจญภัยและฟังดูยิ่งใหญ่ เหมาะสมกับเกมที่มีการต่อสู้ระหว่างกองกำลังแห่งความดีและความชั่วใต้ท้องทะเล ตัวเลือกที่ผิดปกติคือไม่มีเอฟเฟกต์รีลที่นี่ แทน ที่เราได้รับการปฏิบัติต่อเพลงประกอบยอดเยี่ยม

Atlantis Rising Slot game

Atlantis Rising มี RTP เฉลี่ยระยะยาวที่ 96.20 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับเกมประเภทนี้ ความแปรปรวนต่ำถึงปานกลางให้การเล่นเกมที่สมดุลกับสิ่งที่ควรเป็นจำนวนที่เหมาะสมของการชนะที่มีมูลค่าต่ำ ป่าที่เพิ่มขึ้น Rising Wilds สามารถตีตำแหน่งใดก็ได้บนวงล้อระหว่างการหมุนใดๆ และเลื่อนขึ้นหนึ่งตำแหน่งบนวงล้อในแต่ละการหมุน ไวล์ดที่เพิ่มขึ้น 2x คูณการชนะแต่ละครั้งที่พวกเขาช่วยได้เป็นสองเท่า สิ่งเหล่านี้สามารถปรากฏบนสปินใดก็ได้ ระเบิดป่า หากเข็มทิศอยู่ข้างหลังป่าที่กำลังพุ่งสูงขึ้น เข็มทิศจะทำให้เกิดการระเบิดอย่างดุเดือด การระเบิดอย่างดุเดือดทำให้ตำแหน่งที่อยู่ติดกันทั้งหมด – มากถึงเก้าตำแหน่ง – เป็น wilds หรือ wilds 2x ไวด์เหล่านี้ไม่ย้ายไปสู่การหมุนครั้งต่อไป ฟรีสปิน การจับคู่สัญลักษณ์โบนัสตรีศูลสามตัวขึ้นไปจะเรียกโบนัสหมุนฟรี ฟรีสปินเริ่มต้นด้วยคุณสมบัติการเลือกฟอง – โดยการเลือกฟอง คุณเลือกการเลือกฟองพิเศษหรือจำนวนฟรีสปินที่คุณเริ่มด้วย แต่ละบับเบิ้ลสามารถให้รางวัลได้ระหว่าง 1 ถึง 5 ฟรีสปิน หรือเลือกบับเบิ้ลพิเศษสองหรือสามอัน ฟรีสปินทั้งหมดจะเล่นในระดับการเดิมพันเดียวกันกับการหมุนที่กระตุ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *