Slot game Jingle Bells

Slot game Jingle Bells

Jingle Bells

Slot game Jingle Bells วันหยุดให้ของขวัญใกล้เข้ามาแล้ว และ Red Tiger Gaming กำลังยุ่งอยู่กับเวิร์กช็อปของซานต้าเพื่อผลิตของขวัญสุดพิเศษเพื่อให้คุณมีจิตวิญญาณแห่งเทศกาล Jingle Bells เกมสล็อตออนไลน์ฟรีเป็นของขวัญที่มอบให้ มอบความสุขมากกว่าซานตาคลอสและเอลฟ์ผู้ร่าเริงของเขา ด้วยทางเลือกในการเล่นบนเดสก์ท็อป มือถือ และแท็บเล็ต คุณสามารถส่งเสียงเชียร์คริสต์มาสไปกับคุณได้ทุกที่

Slot game Jingle Bells

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นที่ขั้วโลกเหนือและสร้างบรรยากาศคริสต์มาสอันน่าอัศจรรย์ด้วยบ้านที่ปกคลุมไปด้วยหิมะภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ส่องประกายระยิบระยับ จากนั้นคุณจะย้ายไปที่ห้องนั่งเล่นซึ่งสภาพแวดล้อมที่แสนสบายได้รับการปรับปรุงด้วยต้นคริสต์มาสและไฟที่แผดเผา

Slot game Jingle Bells

หากคุณโชคดี – และปีนี้ได้ดีมาก ๆ แน่นอน! – คุณจะได้รับของขวัญที่น่าประทับใจในรูปแบบของรางวัลเงินสด ขนาดของรางวัลเงินสดของคุณจะขึ้นอยู่กับสัญลักษณ์ที่เรียงกันและจำนวนเงินที่คุณเดิมพัน โดยรางวัลจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเพิ่มขนาดของการเดิมพันของคุณ Jingle Bells โดย Red Tiger มี 5 วงล้อและ 20 เพย์ไลน์คงที่ พร้อมตัวเลือกในการใช้คุณสมบัติการหมุนอัตโนมัติเพื่อความเร็ว ผู้เล่นอาจรู้สึกประหลาดใจที่มีสัญลักษณ์หลากหลาย อันที่จริงมีทั้งหมด 10 ตัว
สัญลักษณ์แบ่งออกเป็นสองกลุ่มที่แตกต่างกัน ห้าสัญลักษณ์แรกคือสัญลักษณ์ที่คุณอาจคุ้นเคย: หมายเลข 10 แจ็ค ควีน คิง และเอซ สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างชุดค่าผสมที่ชนะได้สาม สี่ หรือห้ารายการในหนึ่งเพย์ไลน์หรือมากกว่า และให้รางวัลตั้งแต่ 5 ถึง 80 เครดิต สัญลักษณ์ประเภทต่อไปจะมีความรื่นเริงมากขึ้น โดยถุงเท้าคริสต์มาส ลูกบอลคริสต์มาส ลูกกวาดไม้เท้า ระฆัง และดาวสีทองล้วนปรากฏขึ้น พวกเขาเสนอโอกาสที่จะชนะรางวัลที่หล่อเหลามากขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณจะฝาก 320 เครดิต ถ้าระฆังห้าใบเข้าแถว
โดยรวมแล้ว กราฟิกที่สวยงามและคุณสมบัติโบนัสที่คัดสรรมาอย่างดีจะทำให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน หากโชคกำลังตกอยู่กับคุณ คุณควรซื้อของขวัญเป็นเงินสดที่ยอดเยี่ยม เรา ho ho ho-pe คุณสนุกกับเกมเทศกาลที่มีเสน่ห์นี้! มันเป็นเพียงหนึ่งในหลายร้อยที่คุณสามารถเล่นได้ฟรีบนเว็บไซต์ของเรา

Jingle Bells

Jingle Bells จะนำความสุขมาให้คุณผ่านสัญลักษณ์พิเศษบางอย่าง โดยเริ่มจากไอคอนของขวัญคริสต์มาสแบบคลาสสิกที่ทำหน้าที่เป็นไวด์การ์ดของเกม สิ่งนี้ให้โอกาสคุณในการชนะมากถึง 400 เครดิต โดยทำให้คุณสามารถเข้าแถวหรือชนะชุดค่าผสมที่ชนะได้ คอยดูสัญลักษณ์โบนัส เช่น สัญลักษณ์เลื่อนสีแดง เมื่อสิ่งเหล่านี้เรียงกัน คุณสามารถชนะโอกาสที่จะได้รับรางวัลฟรีสปิน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาสามารถเปิดมินิเกมที่จะให้รางวัลมากถึง 800 เท่าของจำนวนเงินเดิมพันเดิมของคุณ มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น โดยเกมยังเปิดเผยโบนัสแบบสุ่มอีกด้วย บางส่วนปรากฏเป็นสัญลักษณ์เสริมระหว่างเกมบนวงล้อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *